mon ngon
Home » , » KHỬ MÙI HÔI CỦA THỊT BẰNG RƠM VÀ RƯỢU TRẮNG

KHỬ MÙI HÔI CỦA THỊT BẰNG RƠM VÀ RƯỢU TRẮNG

Written By mit mat on Saturday, May 19, 2012 | 9:10 PM



khu-mui-hoi-thit-bang-rom-va-ruou-trang

Mẹo vặt - Cách khử mùi hôi của thịt đơn giản

Thịt lợn để lâu thường dễ có mùi hôi. Gặp phải trường hợp này, khi đun nấu, ta cho vào thịt 3 - 5 cọng rơm, sau khi luộc chín cho thêm vài giọt rượu trắng rồi vớt ra để ráo nước, sau đó tiếp tục chế biến món ăn, thịt sẽ không còn mùi và thức ăn sẽ lại thơm ngon như làm bằng thịt tươi.
Vậy là chỉ cần có một mẹo nho nhỏ thì mùi hôi của thịt đã biến mất, không xử dụng hóa chất độc hại gì  cả ^.^


tag: mon ngon de lam, mon an ngon, mon ngon 

 

Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment

Ghi Tiếng Việt Có Dấu nhé

Các món bò



 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Copyright © 2013. Món ăn ngon - Món ngon dễ làm - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Modified by hoa oai huong
Proudly powered by hoa oai huong
dien dan noi that Việt Nam - nội thất gia đình cao cấp- nội thất văn phòng đẹp - nội thất hội trường cao cấp - thiết kế văn phòng sang trọng với bộ ghế hội trường của tập đoàn Hoà Phát