mon ngon
Home » » CÁCH LÀM SACH NỘI TẠNG LỢN

CÁCH LÀM SACH NỘI TẠNG LỢN

Written By mit mat on Sunday, June 10, 2012 | 10:03 PM


 Các cách làm sạch nội tạng lợn

làm sạch nội tạng lợn
Làm sạch nội tạng lơn
Mẹo vặt - Khi ăn nội tạng lợn chúng ta thường lo lắng làm không sạch được hoặc sợ có mùi hôi, khó ăn. Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn làm sạch được nội tạng lợn không có mùi.

Khi rửa ruột già lợn, ta cho vào nước một ít giấm ăn và một thìa phèn chua, bóp vài lần rồi rửa kỹ bằng nước sạch, ruột sẽ sạch và không còn mùi.
Ngoài cách dùng muối làm sạch tràng và dạ dày lợn, dùng nước gạo để rửa, tràng và dạ dày cũng sẽ sạch hơn.
Rửa dạ dày hoặc tràng lợn bằng nước dua chua, dạ dày và tràng lợn sẽ hết sạch mùi hôi.
Gan lợn thường có mùi khá đặc biệt, để khử loại mùi này trước khi xào nấy, ta dùng nước rửa sạch máu ở gan, bóc bỏ lớp màng ở bên ngoài rồi ngâm gan với một ít sữa bò, mùi đó sẽ không còn nữa. Nếu không có sữa, bạn có thể ngâm gan lâu lâu trong nước lạnh ( các loại gan) trước khi chế biến cũng rất tốt.


Thêm: Cách làm sạch nội tạng lợn,cách làm sạch lòng non,làm sạch lòng non,cách làm sạch ruột non,làm sạch lòng heo,làm sạch lòng lợn,làm sạch lòng,meo vat, mẹo vặt gia dinh, meo vat cuoc song,meo vat lam dep,mẹo vặt nấu ăn, mẹo vặt cuộc sống,mẹo vặt gia đình
Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment

Ghi Tiếng Việt Có Dấu nhé

Các món bò 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Copyright © 2013. Món ăn ngon - Món ngon dễ làm - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Modified by hoa oai huong
Proudly powered by hoa oai huong
dien dan noi that Việt Nam - nội thất gia đình cao cấp- nội thất văn phòng đẹp - nội thất hội trường cao cấp - thiết kế văn phòng sang trọng với bộ ghế hội trường của tập đoàn Hoà Phát