Cách nấu canh mướp rau đay mùng tơi. Cách nấu canh mướp rau đay mùng tơi, ngọt ngon món canh mướp rau đay mùng tơi.
Nguyên liệu:
- Mướp non: 0.5 kg
- Mồng tơi: 0.3kg
- Mì chính : 0.003kg
- Rau đay: 0.3kg
Nước mắm, muối, mì chính.
canh mướp rau đay mùng tơi - mon ngon de lam |
Cách làm:
- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, bổ đôi, thái vát.
- Rau đay, mồng tơi nhặt bỏ cuộc già là úa. rửa sạch, thái nhỏ.
Đun sôi khoảng 1.5 lít nước, nêm vừa mắm muối cho rau đay, mồng tơi vào đảo đều. Cho mướp lên trên để nguyên, đun chín tới, trộn đều bắc ra cho mì chính.
Yêu cầu:
- Rau mướp chín tới không nhũn nước trong, ngọt mát
Vậy là chúng ta làm xong món canh mướp rau đay mùng tơi rồi ! Chúc các bạn ngon miệng!
Theo_mitmat
Nấu không vậy có ngon ko ta
ReplyDeleteMón ngon dễ làm. Xin được chia sẽ thêm bài
ReplyDeleteCách nấu canh chua thơm ngon dễ làm. Mời các bạn xem qua nhé
có dễ nấu không ta.
ReplyDeleteBeautyful girl at Sakura Beauty Corp
có dễ nấu không ta.
ReplyDeleteBeautyful girl at Sakura Beauty Corp
Món ăn dân dã :)))
ReplyDeleteCám ơn bạn, bài viết rất hay!
Xem thêm cách làm đẹp da hiệu quả của Bác sĩ Huệ
Hết mùa rồi mà vẫn thích ăn
ReplyDeletenhà hàng ngon | các loại gỏi | địa điểm ăn uống ở hà nội