Pages

Saturday, March 2, 2013

Canh mướp, rau đay, mùng tơi


Cách nấu canh mướp rau đay mùng tơi. Cách nấu canh mướp rau đay mùng tơi, ngọt ngon món canh mướp rau đay mùng tơi.

Nguyên liệu:

- Mướp non: 0.5 kg
- Mồng tơi: 0.3kg
- Mì chính : 0.003kg
- Rau đay: 0.3kg
Nước mắm, muối, mì chính.

canh mướp rau đay mùng tơi - mon ngon de lam

Cách làm:

- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, bổ đôi, thái vát.
- Rau đay, mồng tơi nhặt bỏ cuộc già là úa. rửa sạch, thái nhỏ.

Đun sôi khoảng 1.5 lít nước, nêm vừa mắm muối cho rau đay, mồng tơi vào đảo đều. Cho mướp lên trên để nguyên, đun chín tới, trộn đều bắc ra cho mì chính.

Yêu cầu:
- Rau mướp chín tới không nhũn nước trong, ngọt mát


Vậy là chúng ta làm xong món canh mướp rau đay mùng tơi rồi ! Chúc các bạn ngon miệng!


Theo_mitmat

6 comments:

  1. Nấu không vậy có ngon ko ta

    ReplyDelete
  2. Món ngon dễ làm. Xin được chia sẽ thêm bài
    Cách nấu canh chua thơm ngon dễ làm. Mời các bạn xem qua nhé

    ReplyDelete
  3. có dễ nấu không ta.
    Beautyful girl at Sakura Beauty Corp

    ReplyDelete
  4. có dễ nấu không ta.
    Beautyful girl at Sakura Beauty Corp

    ReplyDelete
  5. Món ăn dân dã :)))
    Cám ơn bạn, bài viết rất hay!
    Xem thêm cách làm đẹp da hiệu quả của Bác sĩ Huệ

    ReplyDelete

Ghi Tiếng Việt Có Dấu nhé